Các hình thức giao hàng

Để đảm bảo quá trình vận chuyển và giao nhận được diễn ra thuận lợi, Shop xin gửi tới Quý khách hàng chính sách các hình thức vận chuyển như sau:

1. Giao hàng hoả tốc nội thành HCM

– Ship nội thành Hồ Chí Minh Shop hỗ trợ vận chuyển hoàn toàn miễn phí thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 2-4 giờ làm việc.

– Đối với quý khách đặt lịch trước thời gian giao hàng, Shop sẽ chuẩn bị giao hàng đúng giờ hẹn và gọi trước 30p để thông báo tới quý khách.

– Lưu ý: Đối với Quý khách có khoảng cách giao hàng trên 10Km vui lòng đặt cọc trước 300.000đ theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng.

2. Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng (ShipCOD)

– Đối với quý Quý khách thanh toán khi nhận hàng, quý khách sẽ cần thanh toán phí vận chuyển phát sinh trong quá trình giao hàng (Sẽ có thông báo trước khi gửi hàng) và thực hiện đặt cọc trước cho đơn hàng như sau:

– Quý khách sẽ cần đặt cọc tối thiểu là 500.000đ theo hướng dẫn ở bước Thanh toán nếu đặt trên website hoặc theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng nếu mua trực tiếp.

  • Shop sẽ hỗ trợ Quý khách phí thu hộ và bảo hiểm đơn hàng và có trách nhiệm hỗ trợ Quý khách trong toàn bộ quá trình vận chuyển cho tới khi Quý khách hàng nhận sản phẩm.

– Đối với Quý khách thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm Quý khách sẽ được miễn phí – phí vận chuyển phát sinh trong quá trình giao hàng.

  • Shop sẽ hỗ trợ Quý khách phí bảo hiểm đơn hàng và có trách nhiệm hỗ trợ Quý khách trong toàn bộ quá trình vận chuyển cho tới khi Quý khách hàng nhận sản phẩm.

– Đối tác vận chuyển
Hỗ trợ gửi hàng qua các đơn vị chuyển phát uy tín hàng đầu như: GHTK, GHN, Viettel Post, Nhất Tín Logistics, …

  • Lưu ý: Shop sẽ hỗ trợ cung cấp hình ảnh thông tin chi tiết ngoại hình và cấu hình thực tế máy trước cho quý khách trước khi đóng gói gửi hàng cho đối tác vận chuyển.
  • Shop sẽ chịu trách nhiệm tới khi sản phẩm tới tay Quý Khách [ khi nhận hàng Quý khách vui lòng quay video mở kiện hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán ]

Trong trường hợp sản phẩm bị rơi vỡ, móp méo, trầy xước hoặc sản phẩm không đúng như thông tin ban đầu mà cung cấp thông tin tới khách hàng, Quý khách vui lòng không nhận hàng và thông báo lại với Shop. Shop sẽ có trách nhiệm giải quyết với bên vận chuyển để không ảnh hưởng tới quyền lợi của Khách hàng. Trường hợp sau khi đã nhận hàng mà sản phẩm có phát sinh những vấn đề trên (rơi vỡ, móp méo, trầy xước… hoặc tác động vật lý từ môi trường) Shop sẽ không thể hỗ trợ Quý khách xử lý.

3. Giao hàng thông qua Nhà xe.

– Shop không hỗ trợ vận chuyển qua nhà xe, trong trường hợp Quý khách yêu cầu vận chuyển qua nhà xe thì nhà xe phải do Quý khách chỉ định. Trong trường hợp phát sinh vấn đề trong quá trình vận chuyển, Shop không hỗ trợ xử lý.

– Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị sản phẩm vì nhà xe không thu hộ. Shop sẽ hỗ trợ miễn phí phí vận chuyển phát sinh khi gửi hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *