Dell Latitude E7280

8.990.000₫ 11.190.000₫
Cấu Hình
Số lượng
Mua ngay

1. Thiết kế Dell Latitude 7280

Bên ngoài của máy mang một vẻ khá vuông vức rất doanh nhân nhưng không hề khô cứng mà cực kỳ mềm mại với các góc cạnh được bo tròn. Toàn bộ thành phần cấu tạo nên máy đều sử dụng vật liệu cao cấp. Laptop Dell Latitude 7280 được thiết kế khung hợp kim magiê màu đen rất mỏng, với một dải năng lượng ánh sáng chỉ phát sáng màu trắng ở cạnh trước. Các sơn mềm cảm ứng sử dụng trên nắp và boong cho khung màu một cảm giác tốt là làm cho nó dễ dàng nắm. Dell còn có tùy chọn IR webcam và dấu vân tay của Latitude, ở bên phải của bàn phím và trên màn hình tương ứng.

7280 càng hấp dẫn hơn với logo dell được mạ sáng bóng nổi bật trên nền đen quyến rũ. Tuy nhiên bề mặt này có hơi bám mồ hôi dấu vân tay một chút. Nhờ vào lợi thế sử dụng lớp vỏ với hợp kim magie mà máy cho độ mỏng cũng như trọng lượng cực kỳ thấp. Không thua kém khi so với dòng Dell XPS tất nhiên sẽ không bóng bẩy bằng.

2. Bàn phím và Touchpad

Về phần bàn phím của Dell Latitude 7280 nhìn chung không khác gì so với phiên bản trước đó là 7270. Bàn phím trên Dell Latitude 7280 rất tốt, cho cảm giác gõ tốt. Độ đàn hồi sâu, hành trình lên đến 1,7mm và lực là 60 gram. Khung máy chắc chắn bởi hợp kim. Vì vậy bàn phím sẽ không bị flex gây khó chịu như nhiều mẫu laptop rẻ tiền.

Một điểm khác trên bàn phím này là một số phím chức năng được thay đổi vị trí. Giữa 2 phiên bản 7270 và 7280 như Home, End, PrtScr, Insert. Tuy nhiên điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều trong quá trình soạn thảo văn bản. Bạn vẫn dùng chúng như bình thường. Trong một số phiên bản của Dell Latitude 7280 còn được tích hợp cảm biến vân tay. Nó giúp tăng tính bảo mật của người dùng.

3. Màn Hình

  Trong khi xem một đoạn trailer trên Latitude, bạn sẽ phải đánh giá cao độ sáng và hình ảnh sắc nét chất lượng của màn hình, nhưng màu sắc chỉ bình thường. Màn hình hiển thị độ phân giải 1080p cũng chiếu sáng cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy các chi tiết đẹp như râu Rocket, mẫu vỏ bé Groot và dấu hiệu cho thể của Drax.
Như màn hình của Latitude sản xuất 73% quang phổ sRGB, dưới cả điểm Elitebook ( 116 % ) và trung bình cho máy tính xách tay siêu di động ( 98% ). Các bảng điều khiển trên Thinkpad ( 67% ) được cung cấp màu sắc ít hơn.
  Các Latitude phát ra lên đến 289 nits ( thước đo độ sáng ), cao hơn so với Elitebook 239 nits và Thinkpad 184 nits, nhưng chỉ dưới mức độ trung bình 303 nits cho máy tính xách tay siêu di động. Đó là đủ sáng cho góc nhìn 45 độ sang trái hoặc phải, nơi nó chỉ làm tối hơn.

4. Tuổi Thọ Pin

  Pin 4-cell có thể để lại cáp điện Latitude 7280 tại nhà, như máy tính xách tay kéo dài 6 tiếng trên máy tính xách tay Mag Battery Test (lướt web liên tục qua Wi-Fi). Đó là nhịp đập lần đăng bởi các EliteBook (9:23), phiên bản ba tế bào của ThinkPad (8:16) và trung bình cho máy tính xách tay siêu di động (8:10). Chỉ ThinkPad, với pin sáu-cell tùy chọn của nó, kéo dài lâu hơn, tại một incredible 17:14.

Nội dung đang được cập nhật

Khomacbook.com Đăng ký nhận thông tin từ chúng tôi