Chính sách bảo hành


Chính Sách Dùng Thử 15 Ngày 

Bạn đi mua hàng về và phát hiện sản phẩm đó không đúng như mình tưởng tượng hoặc không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng công việc của bản thân? Khi đó việc trả lại máy tại các cửa hàng hay trung tâm là điều không thể, hoặc trừ đi % nào đó giá trị hóa đơn.

Với KHO MACBOOK kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực máy tính xách tay nhập khẩu và cũng là nhà nhập khẩu trực tiếp, vậy nên chính sách chúng tôi đưa ra sẽ tối đa giúp cho người sử dụng có một dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất đó là bạn có thể đổi lại sang các dòng máy khác trong vòng 15 ngày ( nửa tháng ) mà không mất một đồng chi phí nào.

Chính Sách Đổi, Trả Máy

 • KHO MACBOOK cam kết sẽ đổi trả miễn phí hoàn tiền 100% trong 05 ngày đầu khi laptop phát sinh lỗi phần cứng.

 • Lưu ý trường hợp gặp vấn đề về Pin, Shop sẽ hỗ trợ khắc phục bằng cách thay pin hoặc hỗ trợ đổi máy khác. Vì máy cũ đã qua sử dụng nên pin sẽ hao mòn theo thời gian và sẽ không được tính vào hoàn trả miễn phí hoàn tiền 100% trong 05 ngày đầu

 • Hỗ trợ đổi máy miễn phí 100% 15 ngày đầu ( không cần biết lý do )

 • Sau 15 Ngày đầu Shop hỗ trợ nâng cấp & đổi máy khấu hao từ 20-30% tùy tình trạng máy.

 • Lưu Ý các trường hợp máy rơi, cấn móp, xước, vào nước...trong quá trình sử dụng sẽ định giá chính xác với tình trạng thực tế của máy
 • Khi khách đủ điều kiện hoàn trả máy Shop sẽ khấu hao quà tặng kèm theo máy

Chính Sách Bảo Hành 3 - 12 Tháng

 • Cam kết bảo hành mặc định từ 3 tháng đến 12 tháng (tùy từng dòng máy và được áp dụng như sau)
  - Dòng máy văn phòng áp dụng bảo hành mặc định 3 tháng và tối đa là 12 tháng (nâng cấp gói bảo hành từ tháng thứ 4 đến 12 tháng phí 100.000vnđ / 1 tháng)
  - Dòng máy đồ họa máy trạm áp dụng bảo hành mặc định 1 tháng và tối đa là 12 tháng (nâng cấp gói bảo hành từ tháng thứ 2 đến 12 tháng phí 150.000vnđ / 1 tháng)

 • Ngoài ra khi hết bảo hành KHO MACBOOK sẽ vẫn hỗ trợ khách hàng các lỗi phần cứng, phần mềm xuyên suốt trong suốt quá trình sử dụng sau này.

 • Hỗ trợ vệ sinh, tra keo tản nhiệt, bảo dưỡng máy, cài đặt phần mềm cho khách hàng trọn đời máy.

- Bảo hành toàn bộ máy, sạc, main, tất cả các linh kiện trong máy tối đa 3-12 tháng.
- Riêng Pin, Phím, Màn là linh kiện hao mòn trong quá trình sử dụng, bảo hành tối đa bằng nửa số tháng bảo hành khi mua máy.
Lưu ý những trường hợp từ chối bảo hành màn hình
- Màn hình bị va quẹt, rơi vỡ cấn móp, sọc màn hình

 

Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng